Untitled Document

Untitled Document
Untitled Document  
 
 

 
 

    ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท ภูชี้ฟ้า เลขที่ 56 หมู่ที่ 19 ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชี้ยงราย 57160
     รีสอร์ทของเราอยู่ติดเส้นทางหลวงเส้นทางไปภูชี้ฟ้า อยู่หมู่บ้านร่มโพธิ์ทองห่างจากภูชี้ฟ้า 7 กิโลเมตร ห่างจากศูนย์เกษตรที่สูงดอยผาหม่นที่ชมดอกทิวลิป 3 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากทางขึ้นชมภูผาสวรรค์ 150 เมตร ซึ่งเป็นแหล่งชมทะเลหมอกแห่งใหม่ (Unseen) สวยงามกว้างไกลกว่าภูชี้ฟ้ายามชมทะเลหมก ที่พักของเราอยู่อยู่บนเชิงเขาสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ ได้ไกลสุดสายตา และสามารถนั่งทานอาหาร ชมความงามยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ได้ความงามตามธรรมชาติที่ไม่เคยซ้ำแบบกันทุกวัน เราจึงอยากเชิญท่านมาสัมผัสที่ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ทของเรา เรายินดีที่จะบริการทุกท่าน

 
 

1. ติดต่อเราได้โดยตรงที่เบอร์ 087-1891099 หรือ 081-9988009

หรือทาง E-mail : rairompothong@hotmail.co.th
2. พิมพ์คำถามของท่านในหน้ากระดานถามตอบในเมนูหลัก เรายินดีจะตอบคำถามให้กับท่านทุกกคำถาม
3. ท่านสามารถจองที่พักผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตได้โดยคลิกที่ จองห้องพัก แล้วกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์ม (เมื่อทางเราได้รับข้อมูลจะติดต่อกลับท่านทันที) ดังนั้นโปรดระบุเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ทันที โดยยังไม่ต้องโอนเงินค่าจองที่พักหากเรายังไม่ติดต่อ เพื่อยืนยันการจองให้ท่าน
4. ช่วงฤดูหนาว (ต.ค.-ก.พ.) มีลูกค้าจำนวนมาก ทางไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ทต้องขออภัยที่ติดต่อท่านล่าช้า แต่เราจะไม่ลืมที่จะติดต่อกลับไปยังท่าน หากท่านต้องการทราบผลการจองที่พักรวดเร็ว ให้โทรหาเราก่อนได้เลยที่เบอร์ 087-1891099 รู้ผลทันทีแน่นอน

 
 

    เส้นทางการเดินทาง [ แผนที่เส้นทาง ]
1.ระยะทางสำหรับท่านที่มาจากเชียงรายให้เลี้ยวซ้ายที่แยกแม่กรณ์ ระยะทางถึงอำเภอเทิง64 ก.ม. ใช้เส้นทางหมายเลข 1020 จากเทิงถึงบ้านปี้ 6 ก.ม. จากแยกบ้านปี้เข้าภูชี้ฟ้าตามป้ายถึงบ้านปางค่า 24 ก.ม. แยกเลี้ยวขวาบ้านปางค่าถึงบ้านเลาอู 6 ก.ม. (ถนนลาดยางตลอด) จากบ้านเลาอูผ่านเกษตรที่สูงดอยผาหม่นที่ปลูกดอกทิวลิป ไปถึงไร่ร่มโพธิ์ทอง 3 ก.ม. (ระยะทางเส้นนี้เป็นเส้นที่ใกล้) ก่อนถึงไร่ร่มโพธิ์ทอง 100 เมตร จะมีทางเลี้ยวขวาเพื่อขึ้นไปชมทะเลหมอกแห่งใหม่ ภูผาสวรรค์ (ภูชี้ฟ้า 2 สวยไม่แพ้กัน กว้างไกลสุดสายตา) และใช้ระยะทางเดินเท้าหลังจากรถรับส่งมาส่งขึ้นไปไม่ถึง 400 เมตร น่าชมมาก
2. สำหรับท่านที่มาจากแพร่ หรือพะเยา ทางหลวงหมายเลข 1 และไม่มีความจำเป็นที่ต้องมาเชียงรายให้สังเกตป้ายบอกทางภูชี้ฟ้า ก่อนถึงพะเยามีแยกให้เลี้ยวขวาให้วิ่งไปตามเส้นทางนี้และผ่านอำเภอดอกคำใต้ และมาทะลุที่เชียงคำ (ให้ใช้เส้นเลี่ยงเมืองเชียงคำ) ต่อจากนั้นให้วิ่งมาที่กิ่ง อ.ภูชาง เพื่อเข้าเส้นทาง 1093 และเที่ยวน้ำตกภูชางก่อนก็ได้ หรือไม่ก็จากอำเภอเชียงคำให้วิ่งตรงไปที่บ้านปี้ เพื่อใช้เส้นทาง 1155 ทางขึ้นเส้นนี้ดีและถนนกว้าง (จากอำเภอเชียงคำผ่านน้ำตกภูชางก็ไปได้แต่จะอ้อมกว่าเส้นทาง 1155)
3. ขอแนะนำให้ท่านที่จะออกเดินทางจากตัวเมืองเชียงรายไม่เกิน 14.00 น. ระยะทางจากตัวเมืองเชียงรายถึงภูชี้ฟ้า 110 ก.ม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง หรืออาจเร็วกว่านี้ก็ได้

 
Rairompothong Resort : Tel 087-1891099,081-9988009 E-mail : rairompothong@hotmail.co.th